You are not connected. Please login or register

 » .:: DỊCH VỤ & QUẢNG CÁO ::. » ..:: CHỢ SINH VIÊN ::.. » Cần Bán » Giới thiệu dịch vụ bưng quả Anh Khoa

Giới thiệu dịch vụ bưng quả Anh Khoa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngaynangmoivn

avatar
MEM
MEM
Ai đã từng nghe sự tích trầu cau cũng hiểu rõ vì sao “Dây trầu quấn lấy thân cao. Từ nay ta là của nhau suốt đời” hay “Miếng trầu nên nghĩa phu thê. Mẹ cha đã định em về với anh ”. Đúng vậy, cao vốn có vị chát nhưng khi nhai với trầu thì nó có vị cay ở đầu lưỡi: nó vừa ngon ngọt, vừa thơm cay. Thêm chút vôi tiêm trầu nữa thì như có hơi men, môi đỏ tươi, sắc mặt hồng hào. Từ điển tích đó, cau trầu vốn không thể thiếu để se duyên vợ chồng.
Vào những ngày [URL="http://dichvubungqua.vn"]hỏi cưới[/URL], chú rể sẽ cùng thân tộc, bạn bè mang lễ vật gồm có đầu tiên là măm quả trầu rượu và nhiều quả khác như: quả bánh phu thê, quả trái cây ngũ quả, quả xôi gà,… Số lượng quả có thể là 4-6-8 (chẵn) hoặc 5-7-9 (lẻ). Bên cạnh sự quan trọng của [URL="http://dichvubungqua.vn"]măm quả[/URL] trầu cau thì đội ngũ trao và nhận măm quả cũng quan trọng. Nhà trai sẽ chọn ra những người ưu nhìn, phúc hậu vào đội ngũ bưng và trao măm quả và nhà gái sẽ chọn ra những cô gái xinh xắn, duyên dáng để nhận [URL="http://dichvubungqua.vn"]măm quả [/URL]với ý nghĩa mang may mắn, duyên lành đến cho cô dâu, chú rể.
Ngày nay, mặc dù ai cũng hiểu rất rõ vai trò của măm quả và [URL="http://dichvubungqua.vn/default.aspx"]đội ngũ bưng măm quả[/URL] trong ngày cưới. Nhưng với cuộc sống hiện đại khá tất bật cùng với việc phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực dịch vụ cho nên gia chủ thường tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ măm quả để chọn cho mình những măm quả tươi, ngon, bảo đảm chất lượng và uy tín, đúng giờ cùng với những [URL="http://dichvubungqua.vn/default.aspx"]nhân sự bưng măm quả[/URL] có ngoại hình tốt, dễ thương trong những tà áo dài xinh tươi, duyên dáng.
[URL="http://dichvubungqua.vn/default.aspx"]Dịch vụ bưng quả Anh Khoa[/URL] là một nhà cung cấp những dịch vụ kể trên đáng để quý khách chọn lựa và tin tưởng vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chỉ chuyên về măm quả, nhân sựcho thuê áo dài cưới hỏi.


[URL="http://dichvubungqua.vn/default.aspx"]Dịch vụ bưng quả Anh Khoa[/URL] chuyên cung cấp dịch vụ
- Cung cấp nhân sự bưng măm quả: ngoại hình tốt, lanh lợi, uy tín, đúng giờ
- Cung cấp nhân sự sự kiện: lễ tân, PG, PB, nhóm múa, MC, ca sĩ
- Cho thuê áo dài nhiều màu sắc, mẫu mã truyền thống, hiện đại để chọn lựa. Giá cả hợp lý, cạnh tranh
- Măm quả ngày cưới, măm quả trọn gói: quả trầu cao, quả trái cây ngũ quả - quả trái cây táo (bơm) – quả trái cây nho, quả xôi gà, quả bánh pía, quả bánh phu thê, quả heo quay, quả trà rượu, quả bánh kem, quả bánh bông lan, quả bánh thuẩn
Hiện tại, [URL="http://dichvubungqua.vn/default.aspx"]dịch vụ bưng quả Anh Khoa[/URL] cung cấp măm quả trọn gói với giá ưu đãi 2,900,000đ gồm
Quả trầu cau Quả trái cây ngũ quả
Quả xôi gà Quả bánh phu thê
Quả bánh kem Cặp rượu, cặp trà, cặp đèn
Khay trầu rượu
Chúng tôi luôn lấy “sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu”, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:
Dịch vụ bưng quả Anh Khoa
Điện thoại: 0906.710068 - 0938.494268
331/7/5 Phan Huy Ích, phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM
Email: [EMAIL="dichvubungquaanhkhoa@gmail.com"]dichvubungquaanhkhoa@gmail.com[/EMAIL]
Website:[URL="http://www.dichvubungqua.vn"]www.dichvubungqua.vn[/URL]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog