You are not connected. Please login or register

 » .:: SINH VIÊN NINH THUẬN ::. » .:: CUỘC SỐNG SINH VIÊN ::. » Tin tức sinh viên » Đáp Án 6 Môn Của Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2012

Đáp Án 6 Môn Của Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2012

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
MEM
MEM
Chiều 4/6, sau khi kết thúc buổi thi môn cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức các môn thi. Xin giới thiệu toàn bộ đáp án các môn thi năm nay.

Mời độc giả xem đáp án 6 môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012. Tại đây:

Code:
http://www.mediafire.com/?v9by3q6rn3e13b9Về đề thi tốt nghiệp THPT năm 2012, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết: “Đề đã được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu từ soạn thảo, in sao đến vận chuyển tới các Hội đồng coi thi, các phòng thi và thí sinh, đáp ứng yêu cầu tổ chức thi. Theo đánh giá ban đầu, đề thi các môn thi có nội dung chính xác, khoa học, bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình THPT, phù hợp với thời gian làm bài, vừa sức với học sinh, đảm bảo kiểm tra được kiến thức cơ bản, năng lực vận dụng kiến thức đồng thời phân hóa được trình độ thí sinh. Đặc biệt, đề thi các môn Ngữ Văn, Lịch sử và Địa lý được dư luận đánh giá cao về việc ra hướng mở, gắn với thực tiễn đời sống chính trị xã hội và yêu cầu kiến thức liên bộ môn”.


____________________
Kết Nối Cộng Đồng Sinh Viên Ninh Thuận
https://www.facebook.com/HSVNTfanpage
http://ninhthuanstudent.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog